Dòng thẻ tính dụng tích hợp nhiều tiện ích của VPBank dành cho khách hàng

Mới đây, ngân hàng VPBank vừa phát hành loại thẻ VPBank Flex – kết hợp giữa thẻ ghi nợ (debit card) và thẻ tín dụng (credit card) thành 1 tại TP Thanh Hóa và trên toàn quốc. Đây là tiện lợi vô cùng tạo điều kiện cho các khách hàng sử dụng kiểu cũ lâu nay. Ngoài ra thẻ VPBank Flex có nhiều chương trình hỗ trợ như: tích điểm hóa cá nhân theo nhu cầu, sở thích … có thể chuyển đổi sang tiền nhận đến 1,2 triệu đồng hàng tháng. Chủ cá nhân thẻ VPBank Flex được quyền lựa chọn gói điểm theo nhu cầu chi phí của mình như: du lịch, thể thao, ăn uống, mua sắm với mức tích đến 15%, Và các ưu đãi khác mà bên ngân hàng đã có sẵn. Khách hàng có thể sử dụng chi tiêu cho các đam mê của mình.

Các hình thức trả góp cho các giao dịch và chi tiêu sử dụng hạn mức tín dụng như gồm: tiền trả góp mua sắm, trả góp cho số dư nợ, hay rút tiền mặt trả góp. Ưu điểm này giúp người dùng quản lý và giảm bớt áp lực tài chính cá nhân. Có thể nói, hiện nay VPBank là một trong những ngân hàng cung cấp nhiều lựa chọn trả góp và tốt nhất tại Việt Nam.

Tính từ ngày 02 tháng 04, mọi người dân có thể đăng ký mở thẻ VPBank Flex với các phiên bản độc đáo, cảm hứng từ các chủ đề khác nhau như ăn uống, du lịch, thể thao và thời trang. Mọi phiên bản đều mang màu sắc riêng và ấn tượng thông qua thiết kế hiện đại và phong cách cá nhân, kiểu dáng thẩm mỹ trên mỗi tấm thẻ. Ngoài ra ngân hàng VPBank còn có quà chào mừng lên đến hơn một triệu điểm cho khách mở thẻ trước ngày 30 tháng 06 và như thường lệ điều kiện chi tiêu trong 30 ngày sau khi mở thẻ.

Với sự ra đời của thẻ này, sản phẩm thẻ đa năng: 2 trong 1 – đánh dấu mốc phát triển trong chiến lược phát huy thẻ tối đa của VPBank. Cam kết của ngân hàng trong việc luôn sáng tạo và cung cấp các sản phẩm tài tốt nhất, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của từng phân khúc khách hàng khác nhau, Hơn hết là thế hệ trẻ hiện nay.

Năm 2023 về trước đây, VPBank nhận 10 giải thưởng của Mastercard và Visa với việc đứng đầu về doanh số giao dịch thẻ tín dụng, doanh số giao dịch thẻ ghi nợ, dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ tại nước ngoài, dẫn đầu về doanh số giao dịch thương mại điện tử… Đây là những bước đột phá và đáng mừng về phía khách hàng, và cũng là mặt tích cực biết thay đổi từ ngân hàng đưa ra đáp ứng sự phát triển và mang lợi thế đến cho người dùng – Không những chỉ là thẻ tín dụng tại thị trường Thanh Hóa nói riêng, mà còn trên toàn quốc.

Dòng thẻ tính dụng VPBank Flex với nhiều tích hợp mới

Nếu bạn là cá nhân đang sinh sống ở TP Thanh Hóa, có thể qua các địa điểm của phòng giao dịch ngân hàng VP Bank để tìm hiểu cũng như được tư vấn về sản phẩm thẻ tín dụng này.