Làm thẻ tín dụng tại TP Thanh Hoá cần đăng kí ở đâu và điều kiện gì

Nếu bạn là một cá nhân đang sinh sống tại TP Thanh Hóa mà chưa sử dụng thẻ tín dụng, nay muốn làm một hoặc vài chiếc để tiện cho việc mua sắm, sinh hoạt thì cần ra đâu? điều kiện để có thể đăng kí làm được thẻ tín dụng của các ngân hàng là gì?

Ở bài viết này, tôi xin được đưa ra quy trình và cách thức để bạn có thể đăng kí thẻ tín dụng tại TP Thanh Hóa tiện lợi và nhanh nhất như sau:

Trước hết cá nhân bạn phải đủ từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ pháp lý căn cước là công dân Việt Nam. Bạn có thể đến văn phòng giao dịch của các ngân hàng để hỏi và nhờ tư vấn, tuy nhiên cách tốt nhất bạn vẫn nên tra cứu và đăng kí trên mạng sẽ là thuận lợi và hạn chế đi lại cho bạn.

Trước hết bạn phải hiểu, mỗi một ngân hàng sẽ có các điều kiện và yêu cầu riêng cho từng loại thẻ tín dụng (tuy nhiên gần như giống nhau theo quy định của nhà nước Việt Nam).

Những tiêu chí cần và đủ khi đăng kí thẻ tín dụng gồm:

Có công việc và thu nhập ổn định (có giấy hợp đồng lao động) và bảng lương thu nhập 3 tháng gần đây. Hoặc có thể dùng sổ tiết kiệm để chứng minh về tài sản cá nhân.

Giấy tờ tạm trú hoặc thường trú của chủ thẻ

CIC (gọi là uy tín tín dụng) chưa có quá nhiều các khoản vay và đặc biệt chưa bị nợ xấu trên hệ thống chung của ngân hàng.

Nếu bạn là doanh nghiệp và muốn mở thẻ tín dụng cho công ty, thì cần có đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, giấy tờ kê khai tài sản, một số hóa đơn đầu ra đầu vào gần đây.Giấy đề nghị mở thẻ có chữ ký giám đốc và các cổ đông (nếu là công ty cổ phần).

Những điều cần biết khi bạn muốn mở thẻ tại TP Thanh Hóa

Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ nhân viên ngân hàng tư vấn thêm nếu gặp vấn đề nào đó cần thắc mắc.

-Văn phòng 95 Dương Đình Nghệ – Phường Điện Biên – TP Thanh Hóa cũng là một địa chỉ tin cậy các bạn có thể ghé qua để được hỗ trợ các vấn đề về mở thẻ tín dụng hay đáo hạn, rút tiền… Với sự tư vấn tốt nhất của đội ngũ nhân viên tại đây.