Mẹo đáo hạn thẻ tín dụng có lợi cho người dùng

Thẻ tín dụng không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt các nhân viên công chức văn phòng – Việc làm thẻ để sử dụng và rút tiền không còn xa lạ, thậm chí có người còn sử dụng đến 4 hoặc 5 thẻ của nhiều ngân hàng khác nhau, tuy nhiên để ổn định và duy trì (Gọi là đáo hạn thẻ) sau định kỳ thời gian đã chi tiêu tránh mất lãi suất cao hoặc một số tiền lớn để nạp vào. Nên và sẽ làm gì để đáo hạn thẻ tín dụng có lợi nhất cho người dùng?

Ở bài viết này, theo như một người có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại ngân hàng cũng như bên Công ty tài chính chuyên hỗ đáo hạn, rút tiền và tư vấn về thẻ tín dụng, Xin được chưa sẻ với bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu hoặc đang sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ như sau.

Thông thường khi bạn làm và có thẻ tín dụng, vì lý do hay điều kiện mua sắm một số tiền trong thẻ, bạn sẽ phải có trách nhiệm đóng đủ số tiền hoặc đóng lãi vào định kỳ theo quy định ngân hàng, thường là 45 ngày (có tin nhắn sao kê qua điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ với ngân hàng bên làm thẻ để biết) thường là mùng 10 hàng tháng.

Nếu số tiền bạn chi tiêu trong thẻ đến ngày bạn không đủ để nạp tiền, mà lại không muốn để quá hạn phát sinh lãi cao, thậm chí lâu hơn sẽ bị dính nợ xấu – Bạn nên lựa chọn đến giải pháp nhờ bên thứ 3 – Công ty tài chính đăng ký chuyên về quẹt thẻ tín dụng qua Pos siêu thị họ đã đăng ký và bạn chỉ mất một chút tiền nhỏ khoảng 2% trên tổng tiền bạn cần phải đóng vào thẻ. Điều này hiện tại được coi là phương án tối ưu và phù hợp cho những cá nhân đang khó khăn tài chính sử lý có lợi về mặt tạm thời giải quyết ngày đáo hạn thẻ và gia tăng uy tín trên hệ thống ngân hàng. Rút cho việc sau này bạn vay mượn, mua trả góp hay có nhu cầu tăng số tiền trong thẻ tín dụng lên sẽ rất thuận lợi.

Một điều đặc biệt bạn cần lưu ý – Nên đáo thẻ tín dụng trước hạn khoảng 3 ngày. Vì nếu bạn để đến ngày cuối cùng mới đáo hạn thì khả năng chậm trễ và bị phạt là rất có thể xảy ra. Nếu ngày hôm đó ngân hàng bị lỗi hoặc bạn không tìm được đơn vị đáo thẻ tín dụng uy tín để thanh toán dư nợ cho bạn thì bạn sẽ bị phạt lãi trên tổng hạn mức thẻ của mình. Như vậy thật là không đáng. Đồng thời thời điểm thích hợp bạn chi tiêu hoặc rút tiền thẻ tín dụng sớm sau ngày chốt sao kê là có lợi nhất, Bởi ngân hàng sẽ tính cho thẻ có 45 ngày để thanh toán dưnợ. Ví dụ: Thẻ bạn chốt sao kê là ngày 10 hàng tháng, bạn quẹt thẻ vào ngày 11 thì đến ngày 25 tháng sau bạn mới phải trả số tiền trong thẻ tín dụng. Như vậy bạn có đến tận 1 tháng rưỡi để lo gom tiền.

Đáo hạn thẻ theo phương pháp có lợi nhất hiện nay tránh tốn kém về chi phí, đó là nhờ bên thứ 3 công ty tài chính uy tín chuyên về dịch vụ thẻ tín dụng và giá đáo hạn hợp lý

Bài viết trên đây về cách lựa chọn và phương án đáo hạn thẻ phù hợp có lợi cho các bạn trẻ thu nhập còn chưa ổn định mà đang sử dụng thẻ tham khảo không chỉ về đáo hạn mà việc rút tiền trong thẻ ra nhưng tương tự như vậy.

Các bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ hoặc nhắn tin trên hệ thống website. Xin cảm ơn!